Trang chủ / Khóa học AutoCAD với chương trình JCT / Cảm nhận của các học viên JCT khóa 02 – 03 về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Cảm nhận của các học viên JCT khóa 02 – 03 về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Hi bạn,

Về cảm nhận thì phần lớn những học viên học online chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D đều phản hồi kết quả rất tốt, những thông tin này đã được chia sẻ khá nhiều ở phần cảm nhận, bạn quan tâm có thể tham khảo bằng cách click vào đây nhé!

Còn ở đây mình muốn đề cập đến cảm nhận của những bạn đang học AutoCAD tập trung theo kiểu truyền thống, kết hợp với phần mềm hỗ trợ học online. Cụ thể là đối với các bạn học viên chương trình Đào tạo xây dựng công nghệ Nhật Bản JCT khóa 02 – 03.

Rất may mắn là ngay từ khi mới bắt đầu chương trình học các bạn đều hiểu rằng, khi học AutoCAD tập trung truyền thống mà được kết hợp với phần mềm hỗ trợ học online thì dễ tiếp thu hơn, dễ ôn bài hơn, thuận tiện cho việc xem đi xem lại các thao tác hướng dẫn. Đây cũng chính là lý do các bạn lựa chọn được học theo phong cách mới này.

Và dưới đây là một số cảm nhận sau gần 7 tuần các bạn được kết hợp với phần mềm Online Training để học chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D:

Cảm nhận của Nguyễn Huy Tường JCT khóa 02

Tôi cảm thấy khả năng vẽ của mình tăng hơn trước rất nhiều. Dù trước kia có biết về CAD nhưng mà chỉ là những cơ bản, không có tự tin khi làm việc. Bây giờ thì khi đã hiểu được kĩ hơn, chắc chắn trong công việc sẽ cảm thấy tự tin hơn. Tuyệt vời.

Trong quá trình học mọi tài liệu đều được sắp xếp có tính toán nên rất dễ tiếp thu. Những kiến thức chưa hiểu kĩ về CAD bây giờ đa phần hoàn thiện. Tuyệt vời.

Cam nhan Nguyen Huy Tuong ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận Nguyễn Huy Tường về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

 

Cảm nhận của Đinh Văn Lĩnh JCT khóa 03

Trước khi học Kỹ Năng CAD thì khả năng vẽ, cách đọc bản vẽ thì hơi mơ hồ. Mặc dù đã được học cad trong chương trình giảng dạy của trường cao đẳng nhưng khả năng cad còn hơi yếu.

Trong quá trình học Kỹ Năng CAD do chương trình đào tạo Nhật Bản tổ chức và được thầy Nguyễn Hà Xuân Tám trực tiếp giảng dạy thì sau khoảng thời gian gần 2 tháng bằng phương pháp dạy và học bằng phần mềm hỗ trợ của thầy thì Kỹ Năng CAD được nâng lên nhiều hơn, cách vẽ và trình bày bản vẽ cũng được tăng thêm. Khả năng phân tích cũng tăng lên đáng kể.

Nếu có cơ hội thì em mong muốn được học hỏi từ thầy nhiều hơn… Em xin chân thành cảm ơn thầy.

Cam nhan Dinh Van Linh ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận Định Văn Lĩnh về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

 

Cảm nhận của Lê Văn Hưng JCT khóa 03

Em xin cảm ơn thầy Tám và chương trình “Kỹ năng Thành Thạo AutoCAD 2D” đã cho em nhiều kỹ năng hơn về AutoCAD và hoàn thiện những gì em còn thiếu khi chưa học chương trình.

Trước khi tham gia chương trình, em đã từng học trên mạng nhưng do kiến thưc trên mạng quá nhiều, cộng thêm không đủ thời gian để học và phải tập trung học môn khác và phải tập trung học thêm môn khác nên vẫn chưa thành thạo AutoCAD.

Khi tiếp cận chương trình không chỉ được học thêm kiến thức một cách đầy đủ, dễ tiếp thu và thêm thầy nhiệt tình chỉ dẫn làm cho em tự tin học và yêu AutoCAD thêm.

Bây giờ em vẫn vẽ và thiết kế nhưng em cảm nhận sau khi học xong, em vẽ nhanh hơn và quản lý tốt bản vẽ. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Cam nhan cua Le Van Hung ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận của Lê Văn Hưng về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

 

Cảm nhận của Lê Hữu …. JCT khóa 02

Trước khi tham gia lớp CAD thì em còn rất mơ hồ mặc dù đã học CAD tại trường CĐ… Không thể hình dung được cách dựng hình cùng tạo DIM và các lệnh vẽ nhanh.

Và trong khi tham gia lớp học Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D thì em thấy rất có ích giúp em nhớ và biết thêm lệnh, có những phút giải lao cuối giờ thầy cũng đã trao đổi về cách học và kinh nghiệm cuộc sống tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, tự nhiên khi học.

Sau khi hoàn thành lớp Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D, thì em cảm nhận khả năng vẽ CAD của mình được tiến bộ nhiều từ tạo Layer DIM và các lệnh vẽ nhanh cũng như cách dựng hình. Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D là môn học rất bổ ích.

Cam nhan cua Luu Huu ... ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận của Lưu Hữu … về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

 

Cảm nhận của Nguyễn Minh … JCT khóa 03

Trước khi tham gia khóa học em chưa biết gì về AutoCAD. Trong quá trình tham gia lớp học với chương trình Online và được thầy Tám giảng bài trực tiếp thì em đã dần có khái niệm về các công việc, cũng như là các công dụng của cad trong xây dựng, trong lúc giảng dạy thầy Tám rất nhiệt tình.

Sau khi hoàn thành khóa học em cảm thấy mình khá tự tin với trình độ cad của mình bây giờ.

Cam nhan cua Nguyen Minh ... ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận của Nguyễn Minh … về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

 

Cảm nhận của Đinh Phước Vũ JCT khóa 02

Trước khi học chương trình này em đã biết khái quát sơ về AutoCAD. Nhưng những kiến thức đó chỉ là tự mình tìm hiểu qua sách vở trên mạng, thầy cô… không có một sự logic hay là khoa học gì.

Sau khi học được chương trình này thì em thấy khả năng vẽ cũng như cách mình vẽ nó cải tiến hơn. Em thấy chương trình của thầy nó thiết thực và dễ tiếp thu.

Cam nhan cua Dinh Phuoc Vu ve chuong trinh Ky Nang Thanh Thao AutoCAD 2D
Cảm nhận của Đinh Phước Vũ về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

ViHonto (Info Team)

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Chia se phuong phap hoc AutoCAD hieu qua tai lop JCT 2

Phương pháp học AutoCAD nhanh và Hiệu quả – Chia sẻ tại khóa học AutoCAD với chương trình đào tạo công nghệ xây dựng Nhật Bản – lớp JCT

Tại sao các bạn trong lớp này phải cần học AutoCad nhanh và hiệu quả? …

2 bình luận

  1. ben thay co day cad co khi ko a,em muon hoc khoa hoc online ve cad co khi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 − five =