Trang chủ / CHIA SẺ / Cảm nhận của học viên Nguyễn Vĩnh Tân về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Cảm nhận của học viên Nguyễn Vĩnh Tân về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Chào bạn !

Ngay từ khi ra đời, mình cũng như các thành viên khác của ViHonto luôn mong muốn khi học viên hoàn thành xong một khóa học thì có thể vẽ và sử dụng AutoCAD một cách thành thạo và hiệu quả đối với những bạn mới bước đầu học AutoCAD.

Còn với những bạn đã từng học qua AutoCAD thì nó giúp bạn nâng cao khả năng vẽ, sử dụng được các lệnh nâng cao, tăng hiệu suất làm việc, tối ưu hóa cách trình bày, và ứng dụng để tạo thành được một bản vẽ chuyên nghiệp và áp dụng được vào thực tế khi đi làm.

Và để kiểm tra kết quả sơ bộ cũng như nghe cảm nhận của một số bạn học viên sau khi học xong khóa học thì mình có một cuộc nói chuyện ngắn với bạn Tân để nghe bạn chia sẻ về những kết quả mà bạn đã đạt được cũng như những phản hồi để giúp ViHonto ngày càng hoàn thiện hơn.

Mở đầu cuộc nói chuyện thì bạn Tân giới thiệu bạn đang học chương trình JCT của trường Cao Đẳng Xây Dựng TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi học AutoCAD của ViHonto thì bạn cũng đã từng học AutoCAD và cũng có đi làm và sử dụng AutoCAD. Tuy nhiên, theo như bạn chia sẻ thì mặc dù biết AutoCAD từ trước nhưng khi tham gia khóa học của ViHonto thì bản cảm thấy các kiến thức mà bạn học được không hề thừa.

Nói không thừa là bởi, khi học và luyện tập nhiều thì nó giúp bạn ôn lại những kiến thức mà bạn hay quên, ngoài ra nó còn giúp bạn thành thạo những kỹ năng xử lí nhanh bản vẽ, hệ thống bản vẽ tốt hơn và nhìn bản vẽ nó chuyên nghiệp hơn.

 

cuoc noi chuyen voi ban tan ve khoa hoc
Cuộc nói chuyện với Bạn Tân về khóa học

 

Bạn còn chia sẻ khi học AutoCAD bằng hình thức online thì nó giúp bạn chủ động hơn về thời gian, trong quá trình học nếu có chỗ nào không hiểu thì bạn có thể hỏi các giảng viên thông qua Group nhóm để hiểu rõ hơn.

Khi kết thúc cuộc nói chuyện thì bạn chúc ViHonto càng ngày càng phát triển và mong muốn khóa học mở rộng ra các trường Đại Học và mong được mọi người biết đến nhiều hơn.

Buoi hoc AutoCAD cua ban Tan
Bạn Tân trong một buổi học AutoCAD với chương trình của ViHonto

Trên đây là một cuộc nói chuyện ngắn của mình và bạn Tân, ViHonto chân thành cảm ơn bạn Tân đã chia sẻ cảm nhận . Những cảm nhận của bạn rất thực tế và qua đó thì mình cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để giúp cho khóa học hoàn thiện hơn.

Hy vọng thời gian sắp tới chương trình KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D – học với Online Training sẽ giúp được nhiều bạn hơn nữa trong việc học AutoCAD nhanh và hiệu quả.

Chúc bạn học và ứng dụng tốt AutoCAD!

Nguyễn Hà Xuân Tám

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Luu Y Quan Trong Khi Luu File Ban Ve AutoCAD

Lưu Ý Quan Trọng Khi LƯU FILE bản vẽ AutoCAD – AutoCAD Online Training

Chào bạn! AutoCAD hiện tại có khá nhiều phiên bản được cập nhật và cho …

24 bình luận

 1. Học phí thế nào vậy trung tâm?

 2. Học online mà hiệu quả thế à. Đăng ký khóa học thế nào vậy trung tâm?

 3. Chúc cho khóa học ngày càng được nhiều học viên biết tới.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Trung tâm rất cám ơn đối với lời chúc này, chúng tôi mong muốn giúp các bạn học viên nhanh chóng thành thạo autocad để ứng dụng tốt vào công việc của mình.

 4. Phòng máy rất chuyên nghiệp, nhìn thôi cũng thích. Em đăng ký khóa học thế nào vậy trung tâm?

 5. Qua đoạn video cảm nhận của bạn Tân về khóa học kỹ năng thành thạo autocad giúp em hiểu rõ hơn về trường hợp của mình, em phải đăng ký khóa học này mới được. Trường hợp của bạn Tân giống mình lắm.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Bạn Tân đã từng học autocad nhưng khi tiếp xúc khóa học kỹ năng thành thạo autocad giúp bạn ôn bài tốt hơn, chủ động việc học hơn và ngoài ra vẽ hình nhanh hơn, trình bày bản vẽ chuyên nghiệp hơn. Các kỹ năng này cần thiết khi đi làm, trung tâm tin bạn Tân thành công trong công việc của mình.

   Bạn tham khảo link này để nắm rõ khóa học bạn nhé: https://hocautocadonline.com/khoa-hoc-autocad-2d-luyen-ky-nang-thanh-thao/

 6. Khóa học giúp học viên thành thạo autocad và chủ động hoàn toàn trong việc học.
  Trung tâm tư vấn thêm cho em về khóa học đi ạ!

 7. Cảm nhận của bạn Tân làm em thích khóa học này quá, trung tâm cho em thông tin khóa học đi ạ.

 8. Em đã hoàn thành khóa học kỹ năng thành thạo autocad, kết quả vượt quá mong đợi của em. Khóa học giúp em vẽ hình nhanh hơn, ứng dụng lệnh linh hoạt hơn và trình bày bản vẽ đúng kỹ thuật hơn.

 9. Mặc dù đã đi làm liên quan tới autocad nhưng bạn Tân vẫn cảm nhận chương trình học rất hay và bổ ích. Vậy chương trình quá hay rồi. Trung tâm cho em thông tin khóa học đi ạ.

 10. Em đã học qua một khóa học autocad, lâu quá không dùng nữa nên quên gần hết kiến thức.
  Nghe bạn chia sẻ em muốn đăng ký học khóa này, khóa học học bao lâu và học phí thế nào vậy trung tâm?

 11. Cách học thế nào vậy trung tâm?

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet bạn có thể học khóa học này bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào bạn nhé.
   Khóa học được dạy hoàn toàn bằng video vì thế rất thực tiễn để bạn dễ dàng học được kiến thức về autocad.

   Chúc bạn thành công.

 12. Khóa học đăng ký thế nào vậy trung tâm?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixteen − four =