Trang chủ / Khóa học AutoCAD với chương trình JCT / Phương pháp học AutoCAD nhanh và Hiệu quả – Chia sẻ tại khóa học AutoCAD với chương trình đào tạo công nghệ xây dựng Nhật Bản – lớp JCT

Phương pháp học AutoCAD nhanh và Hiệu quả – Chia sẻ tại khóa học AutoCAD với chương trình đào tạo công nghệ xây dựng Nhật Bản – lớp JCT

Tại sao các bạn trong lớp này phải cần học AutoCad nhanh và hiệu quả? Ngay tại lớp học đặc biệt này, trong cùng một khoảng thời gian, ngoài việc học AutoCAD ra, song song theo đó các bạn còn phải học tiếng Nhật.

Khi các bạn học xong chương trình AutoCAD thì các bạn lại tiếp tục học JWCAD – một phần mềm cad ứng dụng vẽ 2D của Nhật Bản để chuẩn bị hành trang cho hành trình sống và làm việc tại Nhật Bản.

Nguyen-Ha-Xuan-Tam-tai-khoa-day-hoc-AutoCAD-lop-JTC-1
Chia sẻ phương pháp học AutoCAD hiệu quả tại lớp JCT

Do vậy, các bạn cần phải học AutoCAD nhanh và hiệu quả để còn tập trung thời gian học cho những môn khác. Để học AutoCad hiệu quả, các bạn cần được học và nắm được các lệnh trong AutoCAD liên quan đến: dựng hình, hiệu chỉnh hình ảnh, các lệnh hỗ trợ vẽ nhanh, tạo ghi chú, kích thước,…

Và để học tốt phần này và tiết kiệm được nhiều thời gian, các bạn trong lớp đã đồng ý học kết hợp với phần mềm Online Training của ViHonto: chương trình KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D.

Chia se phuong phap hoc AutoCAD hieu qua tai lop JCT 5

Tất cả các nội dung trong chương trình KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D đã được online hóa, thay vì phải ngồi nghe giảng bài, xem giáo viên thực hiện lệnh rồi ghi lại, rồi thực hiện lại… thì giờ đây các bạn được học online trên phần mềm với bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nhiệm vụ của các bạn là phải sắp xếp giờ, học càng nhanh càng tốt, nắm vững các bước thực hiện lệnh và tư duy ứng dụng lệnh thông qua 165 bài tập luyện kỹ năng có trong chương trình.

Chia se phuong phap hoc AutoCAD hieu qua tai lop JCT 6

Thế là giờ học tập trung trên lớp, các bạn thường không phải học lý thuyết mà thay vào đó là tập trung vào thực hành vẽ bài tập – trao đổi thảo luận những thắc mắc phát sinh trong quá trình học..

Do đó, mỗi bạn được học theo sát với chính khả năng hiện tại của mình. Bạn nào giỏi thì học nhanh hơn, tiến bộ nhanh hơn. Bạn nào chậm thì học chậm hơn, tiến bộ chậm hơn. Và thế là so với chính bản thân thì bạn nào cũng có sự tiến bộ đáng kể sau từng buổi học.

Chia se phuong phap hoc AutoCAD hieu qua tai lop JCT 2

Theo từng buổi, khả năng của các bạn tiến bộ nhanh hơn với cách học truyền thống và khi đã trải qua 60% thời lượng chương trình thì các bạn bắt đầu được học thêm về những kinh nghiệm xử lý bản vẽ khối lượng lớn trong AutoCAD.

Các bạn đã có nhiều trải nghiệm hay trong quá trình học AutoCAD ở đây!

                                                          Nguyễn Hà Xuân Tám

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Chia se phuong phap hoc AutoCAD hieu qua tai lop JCT 5

Cảm nhận của các học viên JCT khóa 02 – 03 về chương trình Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Hi bạn, Về cảm nhận thì phần lớn những học viên học online chương trình …

32 bình luận

 1. Em học điện công nghiệp, đang tìm hiểu phương pháp học AutoCAD, cho em hỏi khóa này có phù hợp với ngành của em không ạ?

 2. Phan Văn Anh Khoa

  Em học Online bên thầy rồi! Có group hỗ trợ riêng luôn, mấy thầy ở đây nhiệt tình lắm luôn. Em mới tìm được việc làm rồi, nhưng cũng hay ghé vào website của thầy. Cảm ơn thầy về khóa học! Chúc thầy luôn khỏe!

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi em!

   Cảm ơn em nhiều về những phản hồi của em.
   Chúc em luôn làm việc tốt và gặt hái được nhiều thành công! 🙂

 3. Trần Tấn Đức

  Kiểu học AutoCAD này hay quá! Mà em ở Bình Thuận thì có cách nào để tham gia học như lớp này không ạ?

 4. Em là nhân viên của anh Kỳ, anh Kỳ học AutoCAD ở thầy từ năm 2009 thầy còn nhớ không ạ? Mới nãy vừa vào bài này, ảnh ở đâu sau lưng kêu lên “A, hình như thầy Tám”. Rồi nghe ảnh kể về thầy… em đang ở Khánh Hòa thầy hướng dẫn em đăng ký khóa học AutoCAD online bên thầy với ạ. Cảm ơn thầy nhiều.

 5. Trần Quốc Việt

  Lớp học tập trung mà được hỗ trợ online trên phần mềm lúc rảnh nữa, tưởng tượng chắc thích lắm hén?

 6. Em ở Bình Phước, hôm nào đi Sài Gòn, mời thầy cafe 1 bữa được không thầy? Em cũng đang tìm hiểu AutoCAD để làm về địa chính.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi em!

   Rất vui khi em có nhã ý. Tuy nhiên việc học cần trước thì em cứ liên hệ qua số hotline: 0961 425 868 – 0961 425 868 để được hỗ trợ trước em nhé.

   Chúc em học tốt và thành công!

 7. Học AutoCAD kiểu như thế này thì hết thời gian bao và học phí là bao nhiêu? Mong anh tư vấn giúp! Cảm ơn anh.

 8. Chào thầy, em đã học qua một khóa AutoCAD tại trường em, nhưng cảm thầy chưa ứng dụng được gì nhiều nên đang tìm một chỗ nào đó để học thêm. Nếu em chỉ học online thôi thì có ổn không ạ? Nhờ thầy tư vấn giúp em!

 9. Thầy ơi! Em đang tìm học AutoCAD 3D, thầy có lớp về AutoCAD 3D không ạ?

 10. Chào thầy! Em đang tìm hiểu học AutoCAD để vẽ trong xây dựng. Mong thầy tư vấn giúp em, cảm ơn thầy nhiều!

 11. Em đang học cơ khí, khóa học này có phù hợp với em không ạ? Nhờ thầy tư vấn giúp, cảm ơn thầy nhiều!

 12. Chào thầy! Em ở Cà mau, nếu học online kết quả nhận được có tương tự như lớp này không ạ?

 13. Nguyễn Thái Nguyên

  Phương pháp học AutoCAD kiểu này chắc mới xuất hiện ở Việt Nam nhỉ?

 14. Nguyễn Minh Đức

  Chào thầy! Phương pháp này quả thật hiệu quả. Cách đây không lâu thầy cũng đã dạy cho 3 nhân viên bên mình bằng phương pháp này. Chỉ sau 2 tuần các bạn đã ứng dụng khá tốt AutoCAD vào công việc. Cảm ơn thầy nhiều.

 15. Nguyễn Anh Tuấn

  Cho em hỏi nếu học Online hoàn toàn thì mất bao lâu sẽ xong chương trình?

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi em,
   Nếu em học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h thì sau khoảng 4 đến 6 tuần là xong em nhé!
   Chúc em học tốt và thành công!

 16. em muốn hỏi thầy. em mới chuyển qua công việc thiết kế hệ thống cây xanh tại các công trình. em muốn học autocad từ đầu để biết thiết kế bố trí hệ thống cảnh quan cây xanh…thầy có thể tư vấn giúp em không ạ.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi em!

   Em đã được tư vấn qua điện thoại vào ngày 12/10 rồi đúng hông em?
   Cần gì thì em cứ liên lạc tiếp em nhé!

   Chúc em luôn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − 18 =