Trang chủ / CHIA SẺ / Lựa chọn Trung tâm dạy AutoCAD offline hay online – Cách học AutoCAD CHỦ ĐỘNG – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ.

Lựa chọn Trung tâm dạy AutoCAD offline hay online – Cách học AutoCAD CHỦ ĐỘNG – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ.

Chào bạn !

AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật đắc lực cho hầu hết các bạn ngành kỹ thuật. Việc lựa chọn trung tâm dạy AutoCAD sao cho HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM là điều luôn được người học quan tâm nhất. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn trung tâm dạy AutoCAD hiệu quả chưa?

Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn PHƯƠNG PHÁP lựa chọn trung tâm dạy AutoCAD và cách học AutoCAD hiệu quả!

mot buoi hoc autocad cua trung tam ViHonTo
Một buổi học AutoCAD của học viên ở Trung tâm ViHonto

 

Để lựa chọn trung tâm dạy Autocad hiệu quả bạn cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

 • Trung tâm dạy Autocad phải chất lượng.
 • Trung tâm phải gần nơi bạn ở để tiện đi lại.
 • Trường hợp bạn hãy đi lại bằng xe buýt thi trung tâm dạy AutoCAD phải gần trạm xe buýt thì sẽ tiện cho bạn hơn.
 • Ngoài ra ở trung tâm dạy Autocad đó phải có giáo viên giảng dạy nhiệt tình và tận tâm.

Sau khi chọn được trung tâm dạy AutoCAD hiệu quả, bước tiếp theo bạn cần biết được cách học Autocad hiệu quả để giúp bạn sớm đạt được kết quả trong quá trình học Autocad.

mot buoi hoc autocad cua trung tam ViHonTo
Một buổi học AutoCAD của các học viên ở Trung tâm ViHonto

Để học Autocad hiệu quả bạn cần đảm bảo các điều kiện như sau:

 • Bạn học đều và đầy đủ các buổi học theo qui định ở trung tâm đặt ra.
 • Để tiếp thu nhanh bạn nên đọc trước giáo trình hoặc vẽ trước những bài tập có thể vẽ, ghi chú lại những phần cần hỏi để khi đến trung tâm bạn sẽ tranh thủ hỏi được nhiều hơn khi đó bạn sẽ học được nhiều hơn.
 • Để vẽ được hình giỏi trong AutoCAD điều quan trọng là bạn phải giỏi về phân tích hình và phương pháp dựng hình, bạn cần phải vẽ thật nhiều bài tập thậm chí phải vẽ đi vẽ lại những bài tập bạn đã hoàn thành trước đó để nâng cao khả năng ứng dụng lệnh và kỹ năng thành thạo Autocad của bạn.

Quay lại vấn đề lựa chọn trung tâm dạy AutoCAD, nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm thời gian đi lại, bạn được chủ động hoàn toàn trong giờ học, lịch học, bạn được hỗ trợ trong khung thời gian từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều và từ 7 giờ tối tới 9 giờ tối hoặc khi cần thiết bạn sẽ được hỗ trợ thông qua TeamViewer giống như hình thức 1 kèm 1 thì việc lựa chọn trung tâm dạy Autocad Online là hoàn toàn phù hợp cho bạn.

mot buoi hoc autocad cua trung tam ViHonTo
Một buổi học AutoCAD của các học viên ở Trung tâm ViHonto

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mạng xã hội phát triển bạn rất dễ dàng tìm kiếm được nhiều chỗ dạy Autocad Online.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy AutoCAD Online hiệu quả lại là một vấn đề khác, hãy nhớ rằng tiêu chí của bạn đặt ra là học để cho biết hay là học để làm. Nếu là học cho biết thì bạn chỉ cần học miễn phí trên các kênh ở Youtube cũng được. Còn nếu bạn quyết tâm học để làm, để ứng dụng cho công việc thì bạn cần nghiêm túc thật sự với việc học, đầu tư đúng mức để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nếu bạn chưa tìm được một nơi phù hợp để học AutoCAD online thì bạn có thể tham khảo link dưới đây: 

Khóa học Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D

Chúc bạn học và ứng dụng tốt AutoCAD !

Nguyễn Hà Xuân Tám

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Luu Y Quan Trong Khi Luu File Ban Ve AutoCAD

Lưu Ý Quan Trọng Khi LƯU FILE bản vẽ AutoCAD – AutoCAD Online Training

Chào bạn! AutoCAD hiện tại có khá nhiều phiên bản được cập nhật và cho …

30 bình luận

 1. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và giúp được nhiều học viên cải thiện khả năng ứng dụng autocad.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Khóa học kỹ năng thành thạo autocad đã giúp rất nhiều bạn cải thiện khả năng của mình và tự tin hơn nhiều khi ứng dụng autocad vào việc học, vào công việc hiện tại.

 2. Khóa học hay quá.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Cám ơn bạn, khóa học đã giúp cho rất nhiều học viên cải thiện khả năng ứng dụng autocad của mình, nhiều học viên đã tìm được việc làm phù hợp có thu nhập tốt. Chúng tôi rất vui vì điều này.

 3. Key kích hoạt mình dùng cho nhiều máy được không thầy, em muốn vừa học ở nhà và tranh thủ học trên máy của công ty nữa. Mong thầy giải thích cho em rõ ạ.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Bạn check email trung tâm đã gửi bạn nhé, trong email nói rất rõ việc này cho bạn hiểu.

   Chúc bạn nhiều năng lượng.

 4. Học bao lâu xong và học phí thế nào vậy trung tâm?

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Thời gian kết thúc khóa học phụ thuộc nhiều vào chính bản thân bạn, vì là học online nên khi càng dành nhiều thời gian cho việc học thì bạn càng nhanh chóng kết thúc sớm khóa học.
   Học phí trung tâm đã inbox cho bạn, vui lòng check email nhé bạn.

   Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho việc học của mình.

 5. Em đã học qua khóa học offline bên ngoài, phần kỹ năng phân tích hình em không được học nhiều, em rất yếu khi nhìn hình mà không biết xuất phát từ đâu, cái nào vẽ trước và cái nào vẽ sau. Em cần khắc phục yếu điểm này của mình.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Phần lớn học viên thiếu kỹ năng phân tích hình và dựng hình, bởi vì khi đi học offline bạn không được xem giáo viên vẽ mẫu toàn bộ phần bài tập. Khi thực hành tại lớp giáo viên chỉ hướng dẫn mẫu một vài bài và sau đó các bạn tự vẽ lại, khi không vẽ được chỗ nào khi đó giáo viên mới hỗ trợ. Chính vì vậy mà bạn không hình thành được các kỹ năng phân tích và dựng hình từ giáo viên của mình.

   Khi bạn tham gia khóa học ở website: hocautocadonline.com bạn sẽ được học rất nhiều ở kỹ năng phân tích và dựng hình đấy bạn ạ.

   Chúc bạn học tốt.

 6. Bài viết hay. Cám ơn thầy, chúc thầy nhiều sức khỏe để cống hiến thầy nhé.

 7. Sinh viên được hỗ trợ cho đến khi ra trường, thích quá thầy nhỉ, em sẽ tận dụng cơ hội này để học hỏi thật nhiều cho mình. Em cám ơn.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Với chế độ mục đích nhằm giúp cho bạn hoàn thiện hơn, bởi vì chúng tôi biết chắc các bạn sẽ gặp khó khăn gì đó khi làm đồ án môn học hay đồ án tốt nghiệp, vì vậy bạn hãy yên tâm nhé.

   Chúc bạn học tốt và thành công.

 8. Rất vui khi được kết nối với các bạn các anh chị khóa trước.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Khi tham gia khóa học ở đây, bạn có thể kết nối được tất cả các bạn đã học khóa trước, vì vậy tạo ra cộng đồng học hỏi cho rất nhiều bạn ở cộng đồng này.

 9. Học online là xu hướng tất yếu của xã hội phát triển, mọi thứ trở nên phẳng hơn, con người kết nối với nhau dễ dàng hơn. Thật tuyệt.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Hãy là người biết bắt kịp thời đại và học hỏi càng nhiều càng tốt bạn nhé. Khóa học kỹ năng thành thạo autocad ở trung tâm đã giúp cho rất nhiều bạn đạt được kết quả tốt trong học tập cũng như trong công việc đấy bạn ạ, đặc biệt cho những ai đi làm không có thời gian đến trung tâm để học.

 10. Cám ơn trung tâm, em đã nhận được khá nhiều lợi ích từ khóa học kỹ năng thành thạo AutoCad, em nắm được và hiểu rõ được các lệnh vẽ, ứng dụng lệnh một cách linh hoạt vào từng bài tập, hình thành được kỹ năng phân tích từ đó dựng hình được nhanh hơn và dễ dàng hơn. Em cám ơn.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Quá tuyệt vời, bạn học được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng như vậy từ khóa học của trung tâm. Hy vọng bạn cũng sẽ thành công với công việc đam mê của mình khi ứng dụng Autocad vào thực tiễn công việc.

   Xin chúc mừng cho thành công trước mắt của bạn.

 11. Chế độ hỗ trợ bên ViHonto rất tốt, em được hỗ trợ rất nhiệt tình và tận tâm từ thầy và các anh chị đã học qua khóa học của trung tâm. Em cám ơn.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Phục vụ các bạn là niềm vui của trung tâm, khi các bạn phát triển tốt hơn, học được nhiều hơn và thành công hơn trong cuộc sống thì trung tâm chúng tôi rất tự hào đấy ạ.

   Chúc bạn thành công nhé.

 12. Chúc trung tâm ngày càng tạo ra nhiều khóa học online như khóa học kỹ năng thành thạo autocad.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã ủng hộ, hãy chia sẻ khóa học đến với bạn bè và cùng nhau làm chủ phần mềm autocad để phục vụ cho công việc bạn nhé.

 13. Đến với khóa học và nhận được rất nhiều kiến thức từ những chuyên gia về autocad, khi học xong khóa học em còn thấy học phí rất là hời nữa chứ ạ. Quá nhiều giá trị nhận được ở khóa học này. Em cám ơn.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Bạn tham gia khóa học rất tích cực và học hỏi nghiêm túc, vì vậy bạn nhận được nhiều giá trị là đúng rồi. Cám ơn bạn đã đến với khóa học, chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

 14. Em đã đăng ký khóa học, mong thầy và các thành viên hỗ trợ nhiều.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Rất vui bạn đã tham gia chương trình học Autocad của trung tâm, khi gặp vấn đề cần giải quyết bạn post bài lên nhóm kín để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Hãy tích cực đặt câu hỏi, có như vậy học mới tiến bộ và hoàn thành tốt chương trình.

   Chúc bạn học tốt và ứng dụng tốt autocad.

 15. Chào trung tâm, khi máy tính bị lỗi thì khóa học em đã kích hoạt có khôi phục lại được không ạ?

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Trường hợp của bạn có thể xử lý như thế này cho bạn an tâm nhé:
   + Trước tiên bạn cài đặt lại máy tính cho đầy đủ các chương trình cần thiết.
   + Thứ hai bạn cài lại chương trình Online training và kích hoạt lại chương trình theo KEY cũ.
   + Sau đó sử dụng ứng dụng online training bình thường, nếu có vấn đề cần giải đáp thì liên hệ theo số 0961 425 868 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 2 =