Trang chủ / CHIA SẺ / Sinh viên học AutoCAD căn bản, nhà tuyển dụng cần người thành thạo AutoCAD.

Sinh viên học AutoCAD căn bản, nhà tuyển dụng cần người thành thạo AutoCAD.

Có một điều lạ mà các bạn sinh viên ít để ý: khi học AutoCAD thì các bạn học AutoCAD căn bản, nhưng khi tuyển nhân sự thì nhà tuyển dụng lại cần những bạn thành thạo AutoCAD.

Yêu cầu bắt buộc của các cty là Thành Thạo AutoCAD ở vị trí thiết kế!
Yêu cầu bắt buộc của các cty là Thành Thạo AutoCAD ở vị trí thiết kế!

Như vậy nếu bạn chỉ dừng lại ở mức biết căn bản về AutoCAD thì cơ hội việc làm của bạn sẽ bị hạn chế. Đây chính là lý do sinh viên mới ra trường gặp khó khăn trong vấn đề xin việc. Qua thời gian nghiên cứu, mình nhận thấy phần lớn các trung tâm chỉ dạy về AutoCAD căn bản phần 2D và AutoCAD 3D (Có chỗ còn gọi AutoCAD 3D là AutoCAD nâng cao).

Nhưng thực tế thì đều là căn bản hết: căn bản AutoCAD 2D, căn bản AutoCAD 3D. Do đó khi bạn học xong, bạn chỉ đủ khả năng vẽ những bài tập theo giáo trình đã học mà không biết rằng mình vẫn còn đang thiếu rất nhiều những kiến thức cần thiết để ứng dụng AutoCAD trong thực tế công việc.

Việc không thiếu mà THIẾU NHÂN VIÊN LÀM ĐƯỢC VIỆC
Việc không thiếu mà THIẾU NHÂN VIÊN LÀM ĐƯỢC VIỆC

Để tăng khả năng ứng dụng AutoCAD trong thực tế, bạn nên chọn cho mình một nơi học có thể giúp bạn thành thạo kỹ năng AutoCAD ngay sau khi hoàn thành khóa học. Hãy tìm cho mình một người thầy có trải nghiệm va chạm thực tế để có thể học được những kinh nghiệm cần thiết khi ứng dụng AutoCAD trong công việc.

Chúc các bạn học tốt và thành công.

Nguyễn Hà Xuân Tám

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Luu Y Quan Trong Khi Luu File Ban Ve AutoCAD

Lưu Ý Quan Trọng Khi LƯU FILE bản vẽ AutoCAD – AutoCAD Online Training

Chào bạn! AutoCAD hiện tại có khá nhiều phiên bản được cập nhật và cho …

25 bình luận

 1. Khóa học bên thầy tuyệt vời quá đi ạ, luyện xong phần bài tập rồi vào các trường hợp thực tế hầu như là em làm được hết, không như trước khi chưa học bên thầy. Cảm ơm thầy nhiều

 2. Lúc trước em ỷ lại autocad có gì đâu mà học, khi ra trường đi làm mới thấy mình đã sai lầm trong các suy nghĩ, đi phỏng vấn một thời gian bị người ta dập te tua luôn, chạy đôn chạy đáo tìm kiếm khóa học autocad cấp tốc và may mắn tìm được chỗ thầy đáp ứng được yêu cầu của em liền, em cám ơn nhiều.

 3. Sinh viên mới ra trường như em mới thấm được bài chia sẻ của thầy, đa phần họ không cần quan tâm mình có chứng chỉ autocad loại gì đâu thầy, phải vẽ được bài test của họ thì mới được, phải thành thạo autocad cơ hội việc làm mới nhiều.

 4. Khóa học autocad của thầy rất khác biệt so với các đơn vị khác từ cách truyền đạt kiến thức, từ bài tập ứng dụng thực tế và kiến thức từ các bài chia sẻ thế này.

 5. Bây giờ em thấy tự tin để thể hiện năng lực autocad của mình trong những buổi phỏng vấn rồi thầy, cám ơn thầy về khóa học autocad online nhé.

 6. Thầy dạy rất ok, em sẽ chỉ cho các bạn tới chỗ thầy để học autocad, chỉ có học bên thầy mới mang lại kết quả tốt cho em và các bạn của em.

 7. Chào thầy, em đã hoàn thành khóa học kỹ năng thành thạo autocad 2d bên thầy rồi, giờ em muốn học tham gia khóa học nâng cao của thầy được không ạ. Thầy gửi cho em bài test năng lực trước khi tham gia khóa học được không thầy?.

 8. Thầy chia sẻ rất hay về yêu cầu của nhà tuyển dụng, vậy bên thầy có khóa học autocad có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng không thầy?

 9. Chỉ có học autocad bên anh Tám là mình thấy tốt nhất, anh dạy kỹ và chỉ cho rất nhiều chiêu khi ứng dụng lệnh vào bài tập.

 10. Cám ơn bài chia sẻ của anh về yêu cầu của nhà tuyển dụng, học được kinh nghiệm của anh qua khóa học kỹ năng thành thạo autocad 2d rất đáng đồng tiền bát gạo.

 11. Tôi vừa đăng ký khóa học bên anh, trong quá trình học nhờ anh giúp đỡ nhiều nhé.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi bạn!
   Trong quá trình học có gì cần thì bạn hỏi ngay lên group để được hỗ trợ kịp thời nhé.
   Chúc bạn học và ứng dụng tốt AutoCAD.

 12. Khóa học autocad online của thầy học xong thường ứng dụng được ngay học thấy lôi cuốn làm sao và em vẫn thường xuyên đọc các bài chia sẻ của thầy, em học được rất nhiều từ các bài chia sẻ. Cảm ơn thầy nhiều!

 13. Đúng quá thầy ơi, em đã hoàn thành khóa học offline bên ngoài nhưng chỉ vẽ được các hình trong giáo trình thì làm sao có thể đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven − four =