Trang chủ / TƯ VẤN KHÓA HỌC AUTOCAD / Làm thế nào để học AutoCAD HIỆU QUẢ tại Bà Rịa – Vũng Tàu? – Lưu ý cần thiết khi đăng kí khoá học AutoCAD

Làm thế nào để học AutoCAD HIỆU QUẢ tại Bà Rịa – Vũng Tàu? – Lưu ý cần thiết khi đăng kí khoá học AutoCAD

Hi bạn!

Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ cần nghe tên thôi đã tạo cho mình một cảm giác thoải mái, mát mẻ và yên bình bởi lẽ đây là vùng biển gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất. Mọi người luôn đến nơi đây để thay đổi bầu không khí cũng như tận hưởng những giây phút thư giãn với hương vị biển nồng nàn và dịu êm.

Một vùng đất xinh đẹp là thế dĩ nhiên cũng là nơi rất phát triển so với các tỉnh tại Việt Nam, kể cả kinh tế lẫn giáo dục. Các trường Đại học tại Bà Rịa – Vũng Tàu mọc lên nhiều hơn và nhu cầu của sinh viên đi học các chương trình hỗ trợ cho việc học trên trường cũng nhiều hơn, vì vậy không có gì khó hiểu khi hiện tại việc học AutoCAD tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại được các bạn sinh viên quan tâm hơn bao giờ hết.

khoá học autocad 2d tại bà rịa vũng tàu, khoá học autocad chất lượng tại vũng tàu
Biển Vũng Tàu – miền đất hứa với sự phát triển vượt bậc

Chắc hẳn bạn cũng đang tìm cho mình một khoá học AutoCAD hiệu quả tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện tại điều bạn băn khoăn nhất là gì? Có phải là bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn khoá học cũng như phương pháp học AutoCAD sao cho hiệu quả nhất không? Bạn đừng lo, bạn sẽ được giải đáp hết những thắc mắc này nếu bạn tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Đầu tiên là về phương pháp học AutoCAD hiệu quả

AutoCAD là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ ai làm việc và học tập liên quan đến bản vẽ kỹ thuật. Nó là một phần mềm ứng dụng trên máy vi tính nên học AutoCAD cũng như học tin học, chỉ có thực hành thật nhiều thì mới giúp bạn nhớ bài và thao tác tốt được.

Nếu bạn là người đã từng học qua AutoCAD nhưng chưa ứng dụng tốt trong việc vẽ hình thì bạn thường rơi vào trường hợp sau đây: các lệnh vẽ, các lệnh hiệu chỉnh trong AutoCAD bạn đều biết cách sử dụng nhưng vẽ hình thì hên xui, có hình bạn vẽ được, có hình bạn vẽ không được.

 

Khoa hoc AutoCAD voi chuong trinh hoc Online cua ViHonto

Do vậy để học AutoCAD hiệu quả bạn nên:

 • Tìm cho mình một người thầy có nhiều trải nghiệm, nhiều kinh nghiệm về AutoCAD để theo học. Người thầy đó sẽ giúp bạn định hướng học AutoCAD một cách nhanh nhất có thể. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn làm cách nào đó có thể đủ khả năng vẽ được hầu hết các hình bạn gặp trong thực tế.
 • Bạn cần học tập trung liên tục, nắm vững lý thuyết về sử dụng AutoCAD.
 • Áp dụng vào vẽ tất tần tật các bài tập liên quan trong khóa học AutoCAD.
 • Mạnh dạng hỏi giảng viên ngay khi bạn gặp thắc mắc cần hỗ trợ.
 • Luyện kỹ năng sử dụng phím, chuột trong AutoCAD.
 • Luyện khả năng phân tích hình và phương pháp dựng hình trong AutoCAD.

=> Các lưu ý trên không phải là lý thuyết suông, khi bạn thật sự làm đúng những điều trên bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả của nó.

Bạn có thể thử tập trung học 1 buổi CĂN BẢN VỀ AUTOCAD 2D (hoàn toàn miễn phí) thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ về những điều trên. Để đăng ký buổi học bạn vui lòng lick vào tại đây!

Lưu ý cần thiết khi đăng ký khoá học AutoCAD tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trước khi đăng ký thì việc chọn được một khóa học AutoCAD chất lượng là điều tối quan trọng. Chọn được khóa học AutoCAD hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian đầu tư cho AutoCAD. Sau đây mình chia sẻ đến bạn các dấu hiệu nhận biết khóa học AutoCAD hiệu quả:

 • Khóa học AutoCAD chất lượng thường được thiết kế và giảng dạy bởi một người có nhiều kinh nghiệm, nhiều trải nghiệm về AutoCAD.
 • Khóa học AutoCAD chất lượng tất nhiên sẽ giúp học viên học tốt và vẽ tốt. Hãy hỏi thăm, lắng nghe, tìm đọc xem những cảm nhận của các học viên đã từng tham gia khóa học đó khoảng 80% thời lượng trở lên. Soi xem những cảm nhận đó có chân thật hay không?
 • Khóa học AutoCAD chất lượng là khóa học tập trung hướng dẫn bạn vẽ được các bài tập thực hành (Lưu ý: mình nói là “hướng dẫn bạn vẽ được chứ không phải là để bạn tự vẽ được”), giúp bạn nắm được cách phân tích hình và phương pháp dựng hình để có thể tự vẽ hầu hết bất kỳ hình nào bạn gặp trong thực tế sau này.

Khoa hoc AutoCAD voi chuong trinh hoc Online cua ViHonto rat hieu qua

Một số khó khăn – bất tiện người học AutoCAD thường gặp:

 • Mất nhiều thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi học nếu bạn không ở gần trung tâm mình lựa chọn đăng ký khóa học AutoCAD.
 • Khi có việc bận đột xuất, bạn nghỉ 1 buổi học và bị CHẬM NHỊP, mất 1 lượng kiến thức khá lớn mà bạn ít để ý điều này và dẫn đến khó khăn hàng loạt từ bài học đó trở về sau
 • Các thao tác trên AutoCAD thường nhiều, bạn thường bị quên các bước thực hiện lệnh hoặc vướng mắc cần hỗ trợ. Và bạn phải ngồi chờ để đến lượt được hỗ trợ, vì 1 giáo viên hướng dẫn thực hành thường hướng dẫn cho rất nhiều học viên, số lượng học viên có thể tăng lên đến 20 – 30 bạn trong 1 lớp.
 • Khi thực hành, ôn luyện tại nhà, có thắc mắc thì không biết hỏi ai cho tiện.

Giải pháp khắc phục các khó khăn – bất tiện cho người học AutoCAD:

Tất cả các vấn đề nêu trên, bạn có thể khắc phục bằng cách tham gia khóa học AutoCAD online với điều kiện khóa học AutoCAD online đó đáp ứng được các điểm sau đây:

 • Nắm vững kiến thức cần thiết về AutoCAD 2D. (Kiến thức cần thiết để có thể tự thực hiện một bản vẽ 2D từ A đến Z)
 • Biết phân tích hình. (Cho dù bạn có giỏi AutoCAD đến mức nào, nhưng nếu không biết phân tích hình thì bạn không thể nào hình thành được bản vẽ)
 • Nắm vững phương pháp tạo hình. (Nếu không vững phương pháp tạo hình thì bạn không thể nào vẽ được hình theo ý muốn, theo đề bài, hoặc theo nhu cầu công việc)
 • Nâng cao kỹ năng sử dụng AutoCAD 2D. (Giúp bạn phát triển được kỹ năng sử dụng AutoCAD)
 • Thủ thuật hoàn thiện, hiệu chỉnh nhanh bản vẽ. (Giúp bạn tăng năng suất làm việc với AutoCAD gấp nhiều lần – từ vài lần đến vài chục lần)
 • Kỹ năng in ấn, định tỉ lệ chính xác trong AutoCAD. (Giúp bạn luôn in được bản vẽ với tỉ lệ chuẩn xác, khách hàng luôn hài lòng về chất lượng bản vẽ của bạn – công ty bạn)
 • Bạn sẽ được hỗ trợ teamviewer trực tiếp khi cần thiết (nếu chưa rõ teamviewer là gì bạn có thể tham khảo bằng cách click tại đây!)

Khoa hoc AutoCAD voi chuong trinh hoc Online cua ViHonto 2

Một số lợi thế của việc học AutoCAD với hình thức Online:

 • Bạn tiết kiệm được rất nhiều THỜI GIAN (thời gian đi lại, thời gian chờ giảng viên vẽ hình minh họa, thời gian chờ giảng viên ghi chú trên bảng…)
 • Bạn hoàn toàn có thể CHỦ ĐỘNG thời gian trong việc học AutoCAD Online
 • Học AutoCAD Online thì có thể HỌC ĐI HỌC LẠI ngay trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau – bạn có thể xem lại phần KHÔNG HIỂU ngay lập tức, điều này không thể có ở hình thức học Offline

Với hình thức học AutoCAD truyền thống ở trung tâm (Offline) thường là sẽ theo hình thức 1 buổi lý thuyết song song 1 buổi thực hành, hoặc là 1/2 thời gian học lý thuyết, 1/2 thời gian học thực hành trong quá trình vẽ bài tập thực hành thì đa phần các học viên sẽ tự vẽ bài tập, chỉ chỗ nào khó mới được giáo viên hướng dẫn.

Do vậy, học Offline rất khó có trường hợp để bạn học được cách PHÂN TÍCH HÌNH và PHƯƠNG PHÁP DỰNG HÌNH trong AutoCAD, nên bạn khó hình thành được tư duy để ứng dụng AutoCAD và vẽ hình nhanh trong AutoCAD. Ngày nay, hiện đang có rất nhiều đơn vị dạy AutoCAD Online, tuy nhiên để tìm kiếm được một khóa học hiệu quả như những chia sẻ nêu trên thì lại là vấn đề khác.

Bạn đang tìm kiếm khóa học AutoCAD ở Bà Rịa – Vũng Tàu và hiện đang quyết định sẽ học AutoCAD Online mà vẫn chưa biết một đơn vị hay một chỗ nào dạy AutoCAD Online hiệu quả thì bạn có thể tham khảo thông tin bằng cách click tại đây!

Chúc các bạn học tốt và thành công!

Nguyễn Hà Xuân Tám
Chuyên gia đào tạo AutoCAD

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Để học AutoCAD CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ tại Cần Thơ – Lưu ý cần thiết để chọn được khóa học AutoCAD như MONG MUỐN

“Cần Thơ là đất Tây Đô Có dòng sông Hậu lững lờ chảy xuôi Bến …

24 bình luận

 1. Tôi chưa học online trước đây bao giờ. Nhưng từ khi biết đến website này, tôi đã học thử AutoCAD online tại đây và thấy rất tốt. Cảm ơn rất nhiều!

 2. Đã học được 50% chương trình rồi thầy ơi, em thấy…phê phê làm sao đó. Hay lắm thầy, vẽ hình nhìn mê luôn, hihi.

 3. Đọc qua bài chia sẻ hay lắm, tôi quyết định đăng ký học autocad ở website này.

 4. Hay, chúc trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh trong đào tạo autocad.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Trung tâm đang đẩy mạnh đưa khóa học tới nhiều bạn sinh viên để giúp các bạn nhanh chóng thành thạo autocad trong thời gian ngắn nhất.

 5. Tôi ủng hộ phương pháp học online, vì có video hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ tốt và không mất thời gian đi lại nhiều và chủ động được việc học của mình. Tuyệt lắm.

  • ViHonto (Info Team)

   Hi bạn!
   Học online là xu hướng chung, học trực quan rất dễ tiếp thu.
   Cám ơn bạn đã đồng tình với bài chia sẻ của trung tâm.

 6. Khóa học autocad này cho em nhiều kiến thức về dựng hình, học phần dựng hình em rất thích, hay tuyệt cú mèo.

 7. Cách đăng ký khóa học thế nào admin, mình rất mong nhận được tư vấn về khóa học autocad này.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!

   Bạn có thể chuyển khoản và email báo về trung theo hướng dẫn trong link sau nhé:
   https://hocautocadonline.com/hinh-thuc-dang-ky/

   Hoặc bạn cho địa chỉ cụ thể của bạn, nhân viên bưu điện sẽ mang khóa học đến giao tận nơi. Bạn chỉ cần nhận tại chỗ và thanh toán cho nhân viên bưu điện nhé.

   Chúc bạn học và ứng dụng tốt AutoCAD!

 8. Khóa học tiếp theo có chưa vậy thầy, em thích phương pháp dạy của thầy: tỉ mỉ và rất dễ tiếp thu.

 9. Bài chia sẻ tuyệt vời, có giá trị nhiều đối với tôi. Cám ơn.

 10. Cách học nhanh là học từ người đi trước, đối với học autocad thì phải tìm người thầy giỏi có nhiều kinh nghiệm thực tế về autocad thì được học hỏi nhiều hơn.

 11. Khóa học Autocad ở website này thiên về phân tích hình và phương pháp dựng hình, đọc qua thấy lôi cuốn mình lắm rồi. Tư vấn cho mình nhiều hơn về khóa học đi ạ.

 12. Tìm một quán cà phê gần biển Vũng Tàu, mở laptop lên để học chương trình AutoCAD online,tận hưởng hương vị biển và tập trung học thì quá lý thú. Tuyệt vời lắm.

  • ViHonto (Info Team)

   Chào bạn!
   Ưu điểm của học Online là vậy, chỉ cần có máy tính kết nối với internet là có thể học được chương trình AutoCAD.
   Chương trình đã được thiết kế sẵn, việc còn lại là bạn sắp xếp thời gian để học mà thôi.
   Chúc bạn học tốt chương trình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × five =