Trang chủ / CHIA SẺ / Làm thế nào để học AutoCAD tại Nha Trang – Như thế nào là khóa học AutoCAD chất lượng?

Làm thế nào để học AutoCAD tại Nha Trang – Như thế nào là khóa học AutoCAD chất lượng?

Hi bạn!

Bạn đang ở Nha Trang hoặc khu vực gần Nha Trang và đang tìm kiếm một khóa học AutoCAD 2D? AutoCAD là phần mềm hỗ trợ rất cần thiết cho bất kì một bạn nào đang học kỹ thuật hoặc dân kỹ thuật đang đi làm công việc liên quan đến thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật, ví dụ như: bản vẽ liên quan cơ khí, bản vẽ liên quan xây dựng, bản vẽ liên quan kiến trúc.. tất cả đều cần sự hỗ trợ của AutoCAD.

Nguyễn Hà Xuân Tám, autocad 2d tai nha trang
Nha Trang – vùng đất xinh đẹp của Việt Nam

Để chọn được một khóa học AutoCAD tốt ở Nha Trang hoặc tại bất kỳ một địa điểm nào khác, điều bạn luôn mong muốn đó là lựa chọn được nơi uy tín và đáp ứng được mong muốn của bạn sau khi hoàn thành khóa học AutoCAD tại đó.

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc như thế nào là khóa học AutoCAD chất lượng giống như trên tiêu đề mình đã đề cập. Nói một cách ngắn gọn nhất, thì một khóa học AutoCAD chất lượng là khóa học có thể giúp bạn học được cách phân tích hình và phương pháp dựng hình để sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể vẽ được hầu hết 99% các hình dạng bạn gặp trong công việc thực tế. Và để bạn hiểu rõ hơn, mình sẽ phân tích sâu vấn đề này nhé!

Để trình bày được bản vẽ với AutoCAD theo đúng chuyên ngành của bạn, bạn nắm được các yếu tố:

 1. Sử dụng được AutoCAD.
 2. Biết phân tích hình.
 3. Biết phương pháp dựng hình.
 4. Biết biểu diễn vật thể.
 5. Có kiến thức tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan tới chuyên ngành.
 6. Có kiến thức về chuyên môn liên quan tới chuyên ngành.

autocad 2d tai nha trang, nguyen ha xuan tam

Các yếu tố 4,5,6 bạn được học từ chương trình chính khóa trong chuyên ngành của bạn tại trường. Yếu tố số 1 thì bạn thường được học ngay tại những khóa học AutoCAD ở bất kỳ nơi nào, không riêng gì ở Nha Trang.

Yếu tố 2 và 3 thì bạn rất khó tìm được một chỗ đáp ứng được điều này. Phân tích hình và phương pháp tạo hình nó cần có tư duy ứng dụng AutoCAD của người sử dụng AutoCAD vào trong việc vẽ hình thực tế. Cũng bao nhiêu lệnh đó, mặc dù bạn biết lệnh, thuộc lệnh, biết sử dụng AutoCAD, nhưng nhìn vào một hình bạn không vẽ được – không biết vẽ bắt đầu từ đâu, nghĩa là bạn chưa học được cách phân tích hình và phương pháp dựng hình. Và đây là điểm mấu chốt rằng bạn có thể vẽ được hầu hết 99% các hình dạng bạn gặp trong công việc thực tế hay không?

Tiếp theo bạn cần lưu ý đó là: khóa học AutoCAD bạn lựa chọn có được xây dựng theo hướng tập trung vào THỰC HÀNH HIỆU QUẢ hay không? Hiện tại, có rất nhiều tài liệu AutoCAD được cung cấp MIỄN PHÍ thông qua nhiều hình thức, tuy nhiên, rất nhiều bạn không thể học hiệu quả với các tài liệu này.

nguyễn hà xuân tám, autocad tai nha trang

Nguyên nhân chính là tài liệu chỉ nói về lý thuyết chứ không có nói về thực hành. AutoCAD là một công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật, nên phần thực hành là phần quan trọng nhất trong việc ứng dụng AutoCAD vào thực tế.

Cũng có nhiều chỗ báo khóa học được thiết kế với 80% giờ thực hành, tuy nhiên trong 80% giờ thực hành đó thì rất nhiều % thời gian mình hay gọi là thời gian “chết”. Thực hành mà học viên thường chỉ tự vẽ hình thì đó là thời gian “chết” của học viên.

Trong giờ thực hành, bạn làm sao đó để học được cách dựng hình, học được cách vẽ một hình từ A-Z của giáo viên hướng dẫn thực hành thì bạn mới nhanh giỏi về tư duy ứng dụng trong AutoCAD. Khi giỏi về tư duy ứng dụng và bạn thực hành vẽ đi vẽ lại nhiều lần thì bạn mới giỏi về kỹ năng vẽ trong AutoCAD.

nguyện hà xuân tám, autocad 2d tai nha trang

Nói tới đây thì có khi bạn đang tự hỏi thế có chỗ nào có khóa học AutoCAD chất lượng không?

Nếu ngay tại nhà bạn có máy tính kết nối Internet thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một khóa học AutoCAD rất tốt như với hình thức Online. Vậy thì học AutoCAD Online có những ưu điểm gì so với học AutoCAD Offline, mình sẽ chỉ ra cho bạn một số lợi thế của việc học AutoCAD qua hình thức Online:

 • Bạn tiết kiệm được rất nhiều THỜI GIAN (thời gian đi lại, thời gian chờ giảng viên vẽ hình minh họa, thời gian chờ giảng viên ghi chú trên bảng…)
 • Bạn hoàn toàn có thể CHỦ ĐỘNG thời gian trong việc học AutoCAD Online
 • Học AutoCAD Online thì có thể HỌC ĐI HỌC LẠI ngay trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau
 • Học Offline rất khó có trường hợp để bạn học được cách PHÂN TÍCH HÌNH và PHƯƠNG PHÁP DỰNG HÌNH trong AutoCAD, nên bạn khó hình thành được tư duy để ứng dụng AutoCAD và vẽ hình nhanh trong AutoCAD.

autocad 2d tai da nang, nguyen ha xuan tam

Ngày nay, hiện đang có rất nhiều đơn vị dạy AutoCAD Online, tuy nhiên để tìm kiếm được một khóa học hiệu quả như những chia sẻ nêu trên thì lại là vấn đề khác.

Bạn đang tìm kiếm khóa học AutoCAD ở Nha Trang và giờ đã quyết định sẽ học AutoCAD Online mà vẫn chưa biết một đơn vị hay một chỗ nào dạy AutoCAD Online hiệu quả thì bạn có thể tham khảo thông tin bằng cách click tại đây!

Chúc các bạn học tốt và thành công!

Nguyễn Hà Xuân Tám

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Luu Y Quan Trong Khi Luu File Ban Ve AutoCAD

Lưu Ý Quan Trọng Khi LƯU FILE bản vẽ AutoCAD – AutoCAD Online Training

Chào bạn! AutoCAD hiện tại có khá nhiều phiên bản được cập nhật và cho …

52 bình luận

 1. Nguyễn Thái Học

  Khóa học thiên về hướng thực hành thì rất hay ạ vì học vẽ autocad mà không thực hành cũng vô ích đúng không thầy. Cám ơn thầy.

 2. Cho phép em gọi là anh Tám cho thân mật nhé, em thấy anh dạy rất có tâm. Cám ơn anh về khóa học, nhờ khóa học mà em đã tìm được việc làm ngon lành.

 3. Học tới đâu vẽ được tới đó, thấy phấn khích lắm thầy ơi. Vẽ được hình cảm thấy đã làm sao. Hihi…

 4. Trần Đức Khôi

  Tuyệt vời quá, khóa học thiên về thực hành và được thầy vẽ mẫu tất cả các bài tập thì hay quá. Học online thì có rất nhiều thời gian để luyện tập hơn, cần cù bù thông mình thôi. Mong nhận được sự giúp đỡ nhiều từ thầy!

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Ok em, có vấn đề gì trong quá trình học thì em báo liền lên group để được hỗ trợ sớm em nhé.
   Chúc em học tốt!

 5. Trần Thị Thu Thuỷ

  Bên thầy có hợp tác cử người đến công ty để training autocad không thầy? Bộ phận thiết kế của mình có khoảng 10 người, muốn cho anh em học hỏi thêm về kỹ năng autocad để làm việc hiệu quả hơn.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi bạn,

   Bên công ty bên bạn hiện tại nằm ở đâu?
   Bạn liên hệ trực tiếp số 0961 425 868 để được trao đổi cụ thể hơn nhé.

   Chúc bạn công tác tốt!

 6. Cám ơn thầy đã chia sẻ. Bài viết rất hay, em đọc tới đọc lui vài lần để thấm và để làm kinh nghiệm cho bản thân mình.

 7. Em đã đăng ký khóa học của thầy nhưng em chưa biết cách cài đặt autocad thầy ơi và cũng chưa biết dùng phiên bản nào thì tốt. Thầy hỗ trợ cho em phần này nhé. Cám ơn thầy.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi em!

   Em vào link hướng dẫn kích hoạt khóa học đã gửi cho em bữa trước là có em nhé.
   Chúc em học tốt và thành công!

 8. Nguyễn Hoài Quang

  Hey…a, bài viết nặng mùi đánh bóng khóa học, tôi không tin điều đó. Quảng cáo cho lắm, vô học thì mới biết chất lượng thế nào…

 9. Tôi đang làm quản lý xây dựng, đôi lúc cần sử dụng autocad để giúp công việc mình tốt hơn mà ngoặc nổi không có thời gian đi học ở trung tâm. Khi đọc được bài viết này có nói tới hình thức học online tôi thấy rất tiện cho trường hợp của tôi và cảm nhận bài phân tích rất đúng, vì thế tôi quyết định đăng ký học.

  Mong nhận được sự giúp đỡ nhiều từ anh.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi anh,

   Trong quá trình học có gì cần trao đổi thì anh cần báo lên group để được hỗ trợ liền anh nhé.

   Chúc anh học tốt và thành công!

 10. Nguyễn Văn Tài

  Tôi đang tìm gia sư về kèm autocad cho con của tôi, đọc được bài viết này tôi cảm nhận người viết nắm rõ được vấn đề của người học và lại là hình thức học trực tuyến nữa thì hay đó. Được lợi đôi đường, tôi khỏi mất thời gian đưa đón và lại kiểm tra được kết quả học của con tôi. Cám ơn thầy đã tạo ra khóa học trực tuyến này.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Dạ, cảm ơn anh đã lựa chọn ViHonto.
   Anh nhắc con anh trong qua trình học có gì cần hỗ trợ thì báo lên group liền anh nhé!

   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 11. Đúng vậy, tôi đã từng học autocad tập trung, sau khóa học chỉ biết cách sử dụng autocad còn kỹ năng dựng hình và phân tích hình không học được gì hết vì toàn là tự bản thân vẽ không có thầy vẽ mẫu cho xem thì làm sao biết được cách dựng hình hay của thầy giáo được. Đây là thực trạng chung ở các trung tâm thì phải, học xong không dựng được hình.

  Thấy nhiều bạn nói học khóa autocad của anh khá ok. Tôi cũng đã đăng rồi, nhờ anh hỗ trợ trong thời gian sắp tới!

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi bạn,
   Trong quá trình học có gì cần trao đổi thì bạn báo lên group để được hỗ trợ liền nhé.
   Chúc bạn học tốt và thành công!

 12. Bên mình có phát triển group hỗ trợ trong quá trình học hay quá thầy, ngoài học thầy ra còn học hỏi ở các bạn khác rất nhiều.

 13. Đúng là vậy, học tập trung thời gian khoảng 2h mỗi buổi học, chưa kể tốn thời gian đi lại. Khi học thực hành thì đa phần tôi phải tự vẽ, chẳng học được những cách vẽ hay từ người hướng dẫn. Có hôm cả buổi tôi chưa vẽ xong một hình thì làm sao giỏi được.

 14. Chào bạn! Mình đang học thêm bên kiến trúc thầy giáo đòi hỏi mình phải tự dựng lên được ngôi nhà bằng autocad từ a tới z, vậy khóa học có đảm bảo mong muốn của mình không vậy?

 15. Nguyễn Văn Linh

  Hay quá thầy ơi, mới học tới buổi thứ 2 mà vẽ được nhiều hình quá rồi. Em muốn học xong càng sớm càng tốt.

 16. Khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại để em tiếp cận khóa học autocad online của thầy nữa, Nha Trang – Sài Gòn trở nên thật gần gũi, em thích quá đi.

 17. Chào thầy, em làm theo ca nên giờ giấc hơi khó để đăng ký khóa học offline, đọc được bài chia sẻ này em mừng lắm từ nay em có thể học thêm autocad khi em có thời gian rảnh, cách đăng ký khóa học thế nào thầy tư vấn cho em thầy nhé.

 18. Thầy giới thiệu cho em vài ứng viên thành thạo autocad thầy nhé, cơ sở em nhỏ nên cần người thành thạo autocad để đáp ứng công việc liền, dù sao thầy giới thiệu vẫn an tâm hơn.

 19. Chia sẻ hay lắm, người cần học autocad nên đọc bài này để chọn khóa học autocad chất lượng cho bản thân. Hay quá admin.

 20. Ở tại nhà mà vẫn học được autocad với thầy ở Sài Gòn thì tuyệt quá, công nghệ được áp dụng là đây chứ đâu nữa, hihi. Khóa học hay lắm thầy ơi.

 21. Khi đã đến với khóa học của thầy em nhận định phương pháp học online bên thầy hiệu quả lắm, em có thể học nhanh và ứng dụng vẽ được liền. Em cám ơn thầy nhiều.

 22. Em học rất dở mà vẫn hoàn thành khóa học kỹ năng autocad bên thầy, giờ vẽ hình ok lắm thầy, em cám ơn ạ.

 23. Thầy phân tích quá đúng luôn, em nhìn vào hình vẽ không biết xuất phát và vẽ thế nào luôn, các bước thực hiện lệnh thì làm được còn vẽ hình như thế nào cho nhanh em chưa làm được, mong thầy tư vấn giúp em.

 24. Cám ơn thầy đã đến với công ty chúng tôi, hy vọng thầy vẫn vui vẻ hợp tác cho các lần tới để training nhân viên kỹ thuật mới nhanh chóng thành thạo autocad.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Cảm ơn chị đã chọn ViHonto để em có dịp hợp tác với cty chị.

   Chúc chị và đội ngũ luôn thuận lợi trong công việc. 🙂

 25. Sau khi hoàn thành khóa học có thể vẽ được hầu hết 99% các hình dạng trong thực tế, được như vậy thì quá tuyệt vời thầy ơi.

  • ViHonto (Info Team)

   Chúc bạn học và ứng dụng tốt AutoCAD. Quá trình học có gì cần trao đổi thì bạn up ngay lên group để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

 26. Với hình thức học mới này không những học viên ở Nha Trang mà học viên ở các tỉnh thành khác đều có thể đăng ký học được khóa khọc kỹ năng thành thạo autocad 2d ở website này, rất tiến bộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11 − nine =