Trang chủ / CHIA SẺ / Việc làm với AutoCAD.

Việc làm với AutoCAD.

Ngay lúc bây giờ, nếu bạn thử seach trên google về việc làm với AutoCAD thì sẽ thấy khá nhiều kết quả hiện ra. Có thể nói là có hàng trăm ngàn kết quả với từ khóa “việc làm với AutoCAD”.

Moi truong lam viec thiet ke
Môi trường làm việc thiết kế

Tại sao có nhiều việc làm cần sử dụng tới AutoCAD như dzậy? Vì AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế bản vẽ, đặc biệt là bản vẽ 2D. Xung hướng làm việc ngày nay, để tạo ra một sản phẩm thì khâu thiết kế là không thể thiếu.

Ví dụ như để làm ra 1 cái ly, 1 cái chén, 1 đồ phụ tùng máy móc, hoặc xây 1 căn nhà thì tất cả đều cần đến khâu thiết kế. Thật ra trong khâu thiết kế còn cần sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ khác, nhưng phần lớn các công việc thường sử dụng AutoCAD.

Dù các bạn học Đại học, hay Cao đẳng, hay trung cấp, hoặc là học hệ công nhân, nhưng mà nếu chuyên ngành của bạn thuộc về kỹ thuật (mình hay gọi là “dân” kỹ thuật) thì AutoCAD là một phần mềm ứng dụng không thể thiếu đối với các bạn.

AutoCAD không những hỗ trợ cho các bạn trong việc làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp mà còn có thể hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong quá trình làm việc.

Một bạn học trung cấp, nhưng nếu có khả năng thiết kế, đọc hiểu bản vẽ tốt, sử dụng AutoCAD thành thạo thì có thể vào làm việc ở vị trí nhân viên thiết kế. Công việc thiết kế sẽ nhẹ nhàng hơn là phải đi vận hành máy, phải làm việc tại xưởng sản xuất, mức độ an toàn lao động cũng cao hơn.

Cong viec van hanh may rat de gap tai nan lao dong
Công việc vận hành máy rất dễ gặp tai nạn lao động

Như dzậy, nếu thành thạo AutoCAD, cộng với khả năng đọc hiểu bản vẽ tốt thì cơ hội việc làm của bạn được mở rộng thêm khá nhiều.!

Chúc các bạn học tốt và thành công.!

Nguyễn Hà Xuân Tám

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Luu Y Quan Trong Khi Luu File Ban Ve AutoCAD

Lưu Ý Quan Trọng Khi LƯU FILE bản vẽ AutoCAD – AutoCAD Online Training

Chào bạn! AutoCAD hiện tại có khá nhiều phiên bản được cập nhật và cho …

26 bình luận

 1. Hi thầy, phần luyện bài tập của khóa học kỹ năng thành thạo autocad 2d em học được rất nhiều kỹ năng ứng dụng lệnh và phân tích hình của thầy, có lẽ đây là kinh nghiệm quý báu để em làm hành trang khi hành nghề, cám ơn thầy nhiều.

 2. Chào anh, đọc bài chia sẻ của anh tuy nó ngắn thật nhưng toát lên được tầm quan trọng của autocad. Tôi là nhà tuyển dụng đang rất cần những ứng viên thành thạo autocad, anh có thể giới thiệu cho tôi một vài ứng viên thành thạo autocad được không, cám ơn anh.

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Hi anh Kiên!
   Anh gửi email về nội dung cần tuyển dụng bên anh nhé.
   Mình sẽ giới thiệu thông tin đến học viên đang học bên mình.
   Chúc anh làm việc tốt và nhiều sức khỏe!

 3. Đang theo khóa học bên thầy em rất thích thú với lại em cũng hay đọc các bài chia sẻ của thầy để học hỏi thêm, mong thầy chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa ạ.

 4. Autocad là phần mềm không thể thiếu đối với dân kỹ thuật, càng thành thạo autocad thì cơ hội việc làm càng cao phải không thầy?

  • Nguyễn Hà Xuân Tám

   Vâng em, dân kỹ thuật giờ thành thạo AutoCAD thì cơ hội việc làm dễ đến hơn em.
   Chúc em học và ứng dụng tốt AutoCAD!

 5. Autocad là công cụ không thể thiếu của dân thiết kế, em sẽ tìm công việc liên quan tới autocad để làm, hy vọng một ngày nào đó gặp thầy để được thỉnh giáo thầy nhiều hơn. Giờ thì em phải đăng ký khóa học kỹ năng thành thạo bên thầy trước đã.

 6. Thiết kế là đam mê của em vì vậy em phải chinh phục được phần mềm autocad này, đọc được bài chia sẻ này em càng có động lực hơn nữa.

 7. Em quyết tâm học để giỏi autocad sau này có việc làm đúng chuyên môn và sở thích của mình, thầy có nhận đệ tử không thầy.

 8. Đọc qua bài này giúp em ý thức được tầm quan trọng của autocad trong quá trình học tại trường cũng như sau này đi làm, cám ơn thầy nhiều.

 9. Chào thầy, lúc trước em nghĩ không cần học autocad chỉ cần học giỏi các phần mềm 3d là ok rồi nhưng giờ đi phỏng vấn mới biết các nhà tuyển dụng đa số yêu cầu thành thạo autocad. Bên thầy có khóa học autocad cấp tốc nào không thầy?

 10. Khóa học bên anh có thể tự học ngon lành, khá đầy đủ. Ngoài ra được hỗ trợ rất tốt, lúc nào cũng cảm giác có thầy bên cạnh chỉ dạy.

 11. Không gian vẽ của autocad vô tận, tha hồ mà thể hiện ý tưởng, còn lúc trước thì vẽ trên khổ giấy A4, A3,… rất vất vả, vì thế autocad hỗ trợ vẽ rất ok.

 12. Tuyệt vời ông mặt trời khi tham gia khóa học autocad bên anh, công việc thuận lợi hơn nhiều. Lúc trước toàn mò mẫm autocad giờ thì xử lý bản vẽ ok rồi anh.

 13. Đang theo khóa học bên thầy em rất thích thú với lại em cũng hay đọc các bài chia sẻ của thầy để học hỏi thêm, mong thầy chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × two =